3.2K 10 0

Bắn tinh dịch khắp mặt em

Đó là một cô gái xinh đẹp, một thân hình thon gọn mảnh mai đi chung với một mái tóc dài suông mượt, nàng nhận ra cơn hứng tình của mình, ả được một chàng trai xăm trổ bên mình tiến đến bên cạnh cơ thể đó của cô nàng hơn rất nhiều. Sự sung sướng khi được nhìn thấy chàng trai đó, rồi nhịp nhàng, anh bắt đầu cầm lấy con cặc bự của mình sục liên hồi trước mặt nàng. Cô gái nẩy mông mình lên xuống trong điệu nhảy kích dục, bàn tay em banh nhẹ cái lồn của mình bên trong chiếc quần lót đó vô cùng thỏa mãn, sau khi đã hành động dâm nứng như thế. Anh ra lệnh cho cô em gái đó mau đến bên mình rồi bú liếm lấy con cặc bự nứng đó một cách nhiều hơn và sung sướng thêm hơn nữa.

Em gái xinh đẹp bú liếm lấy con cặc bự của anh bên trong miệng mình, bú liếm cực đỉnh từ chiếc lưỡi bạn gái, cô gái liếm xung quanh đầu khấc con cặc, chạm theo chiều dài thân hình đó của cặc anh, rồi đưa há miệng mình bú từng viên tinh hoàn một. Anh chàng vui vẻ kéo cô nàng gần hơn, cầm lấy đầu em làm điểm tựa rồi đụ vào bên trong miệng em cực đã.

Những cú nắc đã làm cho cái lồn nàng như nổ tung, cái lồn giãn nở ra khá nhiều khiến cho em không thể nào sung sướng nhiều hơn được nữa. Em gái bú liếm liên hồi để cái chim được sướng thêm nhiều hơn, sau đó anh chàng nằm xuống phía dưới để tận hưởng cơn sướng đến từ anh, theo nhịp nứng nhanh dần, cô gái bú cặc cực sướng khiến cho chàng trai như không thể nào kiềm chế được, anh bắn vào bên trong miệng em chính là dòng tình dịch nóng ấm thỏa mãn sung sướng.

Bắn tinh dịch khắp mặt em

Xem tiếp →