279.9K 227 67

Bóp vú gái trên tàu điện ngầm

Xem sex xnxx đụ phập chơi gái quá lý thú. Trước đây Hasumi Yoshioka thường xuyên tự lái xe hơi đến công ty làm việc để thời gian được tiết kiệm nhất có thể, nhưng dần dần nàng nhận ra rằng việc đi bằng xe hơi không mấy khả quan khi thời gian lúc sáng thường kẹt xe rất đông, nó không giúp nàng tiết kiệm thời gian mà còn thường xuyên đến công ty trễ giờ làm. Chính vì thế mà nàng đã quyết định sẽ đi bằng tàu điện thay cho việc đó để xem có thay đổi được gì không.

Đúng là như nàng mong muốn, chẳng những tiết kiệm được một lượng lớn thời gian mà cô ấy còn tiết kiệm được chi phí đổ xăng cho việc đi bằng xe hơi. Bù lại thì ở tàu điện lại khá đông đúc, tuy rằng hơi khó chịu nhưng nó vẫn dễ chịu hơn là việc kẹt xe. Mấy ngày đầu khi đi bằng tàu điện, nàng cảm thấy chưa quen nên hơi khó chịu một chút, bây giờ thì dần dần đã quen nên việc đứng cả buổi trên chuyến tàu đó cũng trở nên đơn giản hơn khá nhiều.

Xem sex hay bóp vú gái trên tàu điện

Nhưng hôm nay lại khác, cô gái trẻ gặp một chuyện mà khiến cho nàng ám ảnh không dám lần nữa bước lên chuyến xe đó. Sau khi tan giờ làm, người phụ nữ ấy lại bước lên tàu trở về nhà như mọi ngày, thế nhưng hôm nay khi đang đứng tựa vào cây cột thì nàng bất chợt phát hiện ra có bàn tay của một gã nào đó đang cố tình chạm vào cặp mông săn chắc của mình. Chưa kịp ổn định lại chuyện gì đang xảy ra thì tên biến thái đó đã kéo nàng vào trong rồi làm mọi thứ mạnh bạo hơn. Chẳng hiểu vì sao lúc đó nàng chỉ có thể cố gắng chịu đựng điều đó mà không dám la lên nhờ mọi người giúp đỡ mình.

Xem tiếp →