5K 11 1

Chịch nhau tơi tả với cô vợ ở trên ghế sofa

Một cô gái xinh đẹp đang đứng nói chuyện với pho tượng thì nó rung lên làm cho em sợ hãi. Ngay lập tức nàng chạy về phía người chồng đang tưới cây ở ngoài vườn kể về chuyện này. Tất nhiên là anh ta không tin rồi. Người đàn ông dẫn em vào trong nhà để kiểm chứng vụ việc này. Khi đứng trước pho tượng động vào nó cũng không thấy nó động đậy gì.

Dãn cô ra ghế sofa nàng vẫn cố giải thích về chuyện vừa nãy khi pho tượng nó rung lên. Sau đó tay của em để vào chỗ con chim của người chồng rồi tụt quần ra lôi con chim ở trong quần ra. Cầm con cu trên tay cô gái vuốt ve nó nhẹ nhàng sau đó đút nó vào trong mồm bú lấy nó không ngừng nghỉ. Em sục cặc liên tục trong mồm bú lấy nó một cách ngon lành. Người đàn ông đứng dậy để cởi áo ra và em cũng quỳ xuống dưới đất để vẫn tiếp tục màn mút dương vật không ngừng. Cô gái này vẫn rất say sưa với việc bú con chim này. Anh chồng bế vác em lên với tư thế đít ở trên còn mồm ở dưới để mút lấy con cu to bự của người dàn ông.

Thả cô vợ xuống nàng cởi hết quần áo ra để ngồi lên đùi người đàn ông đút con chim vào sâu bên trong cái âm hộ đang nứng của mình bắt đầu đụ nhau nhẹ nhàng. Dần dần những phát chịch đó càng lúc càng mạnh mẽ hơn khiến cho em sướng rên lên và phê luôn cái bướm của mình. Người đàn ông đụ vào lồn liên tục không thấy ngừng nghỉ làm cho cô gái sướng lê phê. Nàng ta đổi tư thế ngồi quay mặt về phía anh chàng rồi vẫn tiếp tục đút con cu vào sâu bên trong âm hộ chịch nhau với em.

Chịch nhau tơi tả với cô vợ ở trên ghế sofa

Xem tiếp →