33.1K 81 4

Cô người yêu bị thằng bạn cũ hiếp dâm

Mời anh em thưởng phim sex của nàng Tsumugi Akari bị bạn cũa chồng hiếp banh lồn. Người đàn ông yêu cầu em gái ngồi trên giường. Sau đó từ từ đẩy em vào người. Người phụ nữ không chắc hắn muốn làm gì. Sau một vài bỡ ngỡ, gã sỡ khanh bắt nàng phải ngồi bó tay đầu gối. Em gái dâm đãng thực sự đang ngồi kiểu doggy mà nàng đã nghe nói về nhưng chưa bao giờ thử. Bé gái đang liếc nhìn đối phương bằng sự háo hức lẫn phấn khích. Nam thanh niên nâng mấy bộ áo với váy lót lên rồi đặt chúng sau hông. Hắn ấn hông một lúc rồi đặt con cu đang cương cứng vào khe đít.

Từ từ nữ chính cảm nhận được con cu cỡ đại gần âm hộ ẩm ướt. Nam thanh niên vào vị trí để đưa hết toàn bộ con cu đang cương cứng vào bên trong âm hộ. Hắn đang vuốt ve chậm rãi nhưng chắc chắn để có thể đi vào lồn một cách trọn vẹn. Đã đến lúc con cu lấp đầy toàn bộ âm hộ ướt sũng. Chàng bắt đầu di chuyển tới lui. Sau vài phút, chàng dừng lại yêu cầu bạn tình đứng trên sàn để cúi xuống mép giường. Nàng hiểu rằng đối phương có thể đang cảm thấy mệt mỏi do áp lực lên đầu gối của mình. Bọn họ đã đụ ở vị trí mới khó hơn và nhanh hơn. Chàng tai bắt chắc eo tôi để lấy đà. Hắn cúi xuống cơ thể tôi và tiếp tục. Anh ấy hôn lưng tôi vài lần.

Cô người yêu bị thằng bạn cũ hiếp dâm

Anh ấy cũng bắt được bộ ngực treo và đung đưa và ấn mạnh vào. Nữ chính bắt lấy tay anh ta và đặt lên ngực một lần nữa và ra hiệu ấn thêm. Anh ấy còn ấn vào bộ ngực được duy trì tốt của tôi ngày càng khó hơn. Cái lu của anh vẫn còn bên trong âm hộ. Bây giờ em gái rên rỉ rất lớn mà không quan tâm đến bất kỳ người ngoài nào nghe thấy giọng nói.

Xem tiếp →