85.2K 218 7

Cô vợ thích cách làm tình của chú hàng xóm

Em gái xinh đẹp này mặc dù vui vẻ với chồng nhưng điều còn lại nàng thiếu chính là sự thỏa mãn dục vọng trong mình. Cô em Ayane Yuki dâm đãng với thân hình bốc lửa cực kỳ làm cho ông hàng xóm vui vẻ ham muốn hơn. Hôm đó, khi chồng nàng đi vắng thì gã ấy đi sang nói chuyện được vài câu thì ông lao vào hôn lên đôi môi kia nhiệt tình sung sướng, cảm giác lâng lâng phê không nói thành lời mặc cho cô cố gắng đẩy lấy ông ra bên ngoài nhưng sức lực của người phụ nữ không thể nào làm nổi bởi ông ấy to cao và vạm vỡ hấp dẫn hơn so với chồng. Hôn một cách thỏa mãn còn tay ông bóp đều quanh người nàng cho ngón tay đút vô trong âm hộ làm cho em dường như được thỏa mãn phê hơn hẳn. Em gái xinh được chàng trai chiều chuộng cùng những chuyển động hình thể kích dục đến cô gái thêm hưng phấn.

Sau đó, cô gái dâm đãng được bú cặc gã hàng xóm của mình, chàng vạch ra một con cu dài như thế để em thưởng thức. Cô gái há miệng mình ra để cầm lấy con cặc đó vào bên trong miệng, nàng há hốc mồm khi con cu nó tiến vào trong cổ họng mình. Anh hưởng ứng khi đó liên hồi nhấp nhô con cu mình tiến vô sâu trong họng em cực đã. Chàng còn bú lồn liếm hết dòng khí dâm trên người cô lúc đó.

Cô vợ thích cách làm tình của chú hàng xóm

Cả hai dần phê lên đỉnh khi cảm giác làm tình đang bao trùm lên thân hình của nhau, chàng cầm lấy con cu đó đút vô trong lồn. Cú nhấp từ nhẹ nhàng rồi sau đó nhanh hơn, cơn nứng làm ông điên dại rồi đụ như chiếc máy khoan với từng cú nhấp sâu trong âm hộ khiến em phê như con tê tê vì quá đã.

Xem tiếp →