8.6K 49 2

Dạy em gái cách làm tình cực phê

Hai chị em cùng nói chuyện vui vẻ với nhau thì người chị chỉ cho cô em các cách làm tình dục trở nên thật quyến rũ và thu hút đàn ông. Cô nàng chị ôm lấy eo của em rồi đứng trước gương xoa bóp lấy cơ thể của nàng đằng trước đặc biệt là quả bú và âm hộ. Đưa nàng ra ghế nằm xuống cả 2 cùng cởi áo ra, gái xinh thì bóp lấy bầu ngực to bự của chị và ao ước là đó là ngực của mình được to như vậy. Người chị tóc bạc cúi người xuống bú lấy cái lồn đang nứng của bạn tình rồi mút lấy nó liên tục trong mồm.

Bú mạnh như vậy mới khiến nàng sung sướng được. Bú lồn cho ả xong cô gái đứng dậy đi về phía trước đưa âm hộ vào mồm cho cô gái đang nằm ở dưới đó. Người con gái tóc vàng lắc lắc chiếc bím vào trong mồm cho em bú lấy nó một cách mạnh mẽ. Khi vừa lắc cái bướm cho cô gái mút thì cái bầu ngực to bự ở trên nó cứ lắc đểu trông thật đã mắt. Người chị lại cúi xuống dưới mút lấy chiếc bím ở phía dưới của cô em rồi cả 2 đểu sung sướng lên dừng lại.

Ngày hôm sau em gái ngực to bự này có mời người yêu tới nhà chơi. Sau đó làm những hành động khiêu dâm với người đàn ông này. Nói chuyện được một lúc thì anh chàng này bị cô em ngực to bự này thu hút với ánh mắt thèm bú cu. Nàng ta cứ tiến lại gần cởi quẩn của anh chàng ra rồi sục con cu vào mồm bú lấy nó không ngừng nghỉ. Với những kĩ năng mút chim chuyên nghiệp của mình thì ả đã khiến người đàn ông say mê và sung sướng. Nhìn thấy chị đag hú ch nàng em ở bên ngoài đã ghi chép lại rất cẩn thận.

Dạy em gái cách làm tình cực phê

Xem tiếp →