29.5K 66 9

Địt lồn nữ trưởng phòng nhân sự

Cô nàng xinh đẹp này chính là Tsukasa Aoi, một người phụ nữ quyên lực với chức vụ làm trong văn phòng nhân sự. Có một chàng nhân viên mới chuyển đến hơi thân thiết với nàng ta điều đó làm cho một gã đàn ông trong công ty luôn thầm thương em ấy cảm thấy khó chịu. Điều này liệu có đáng? Hôm đó, cô gái được gã gọi vào phòng nói chuyện chung với cậu nhân viên mới. Dường như anh chàng không hiểu được tại sao lại có mặt ở đây. Nói được vài câu, gã lao đến ôm chặt lên em rồi tiến hành cưỡng hiếp. Sức lực cô ấy không thể nào cản được gã trai. Trước sự chứng kiến của cậu nhân viên mới, em đang bị anh chàng kia đâm lấy con cặc kia vào miệng rồi nhấp liên tục. Cô bị hành hạ như thế nhưng khuôn mặt em vẫn hấp dẫn và xinh đẹp không hề thay đổi.

Cô gái bú liếm cặc anh rồi banh hai chân mình ra, cái lồn nhiều nước rỉ ra ướt sũng cả chiếc quần lót màu trắng bên dưới. Chàng trai liên tục đâm lấy con cặc mình vào trong lỗ lồn, nhanh hơn và sướng hơn. Con cu đâm vào cái lồn khít nóng ấm khiến cho gã trai hài lòng. Nó khá khít nên ôm chặt cu anh lên đỉnh rồi bắn tinh dịch lên người cô ấy rồi bỏ đi.

Kể từ hôm đó, chuyện này nguyên cả công ty ai cũng biết. Nàng sợ hãi không còn sự lựa chọn nào khác bị những gã đàn ông trong công ty thay phiên nhau kéo vào bên trong nhà vệ sinh mà đút cặc vô mồm ra lệnh mau bú nó. Cảm giác sướng không kiềm lại được, nàng đón nhận con cặc bự kia khai phá miệng mình đâm vào sâu cổ họng. Em không kiềm lại được rên rỉ chấp nhận nó. Liên tục, em gái xinh bị những gã đàn ông trong công ty xxx mỗi ngày đến mức mệt hỏi, hết sức.

Địt lồn nữ trưởng phòng nhân sự

Xem tiếp →