442.4K 382 126

Địt nhau với cô giúp việc xinh đẹp

Xem sex HD mút lồn người đẹp quá sức phấn khích. Eimi Fukada trong tập này hóa thân thành cô giúp việc nhưng lại gặp phải nhà của một lão già dê xồm khiến cô khốn đốn không thể tả. Lão ta cứ me khi nào cô ngủ say là táy máy trên thân thể cô, điều này cô biết nhưng cô vẫn phớt lờ đi vì mức lương khá hấp dẫn, nhưng hắn ta đâu chỉ dừng lại ở việc táy máy thân thể cô bằng những cử chỉ động chạm không đâu?

Lúc ngủ hay bất cứ khi nào cô đang làm việc, lão ta sẽ dõi theo cô, lặng lẽ đi vào phòng cô và sở nắn thân thể cô. Bởi cô đẹp quá, thân thể cô nõn nà quá, ông ta lè chiếc lưỡi dâm dục của mình liếm trên vành môi cô, lột chiếc áo đầm ra xoa nhẹ trên đầu vú.

Phim sex hay địt nhau với cô giúp việc quá xinh đẹp

Cô vẫn còn ngủ say đến độ không hay biết gì, để mặc cho ông ta bú liếm đầu vú của mình, nó hồng hào, trắng nõn nà như gái đôi mươi vậy. Cứ thế đêm đó, ông ta sờ xuống vùng cấm địa của cô nàng, dùng con cu chà xát cái lồn đầy lông và ướt đẫm nước, đúng con cu vào chịch nhẹ nhàng đến độ cô ta vẫn còn say giấc nồng.

Câu nói ngủ say như chết quả thực không sai vào đâu được. Qúa nứng cặc, ông ta thốc cô ta lên và chịch từ phía sau khiến cô ta trở mình không kịp, nằm im chịu trận và rên rỉ những tiếng rên của một người đã lên đỉnh rồi. Ai bảo mặc đồ hở hang mà ở cùng một người đàn ông độc thân làm gì để ông ta có cơ hội sàm sỡ cô nàng một cách trót lọt.

Phim sex địt nhau với cô giúp việc xinh cực kỳ.

Xem tiếp →