17.7K 53 2

Được cô bạn gái tới thăm khi bị tai nạn

Hôm nay em nữ sinh xinh đẹp này đến nhà chàng bạn mình để đưa bài tập cho cậu học. Dường như có vẻ anh bị tai nạn không như những gì nàng Kana Momonogi tưởng tượng khiến cho cô vô cùng vui vẻ không còn lo lắng nhiều nữa. Cảm giác lúc này, em gái xinh nhận thấy thân mình như nóng lên mỗi lúc một nhiều khi được chiều chuộng lấy nhau. Đôi bàn tay anh xoa đều lên bộ ngực khủng nàng khi mẹ đi vắng, cô hiểu được ý cậu bạn rồi hôn lấy nhau sung sướng. Có một ít khó khăn nhưng ham muốn của hai người trẻ đó đã giải quyết vấn đề này. Em hôn lên anh rồi từ từ tay chạm vàochỗ đũng quần rồi lao con cặc bự kia đi ra. Nàng say mê khi nhìn thấy nó, cả hai kéo vào bên trong phòng riêng rồi nằm lên nhau. Bầu vú căng tròn kia dính lấy người anh mềm mại và rất kích thích. Cảm giác này sướng không thể nào nói nổi.

Cơn sướng đó làm cả hai dần được lên đỉnh, anh đưa miệng mình bú luôn bộ ngực em rồi dùng con cặc bên dưới mình cho cô bạn bú liếm. Em vui vẻ ngậm lấy nó rồi bú, địt nhau lén lút cũng có phần hồi hộp, nàng cúi xuống dưới liên tục bú con cặc cho nó cửng lên rồi từ từ đâm nó vô bên trong lồn. Tự em nhún như thế này cũng đỡ mệt cho cậu bạn.

Được cô bạn gái tới thăm khi bị tai nạn

Con cu đâm sâu vô bên trong âm hộ sau đó nhấp nhô lên xuống vô cùng nhanh và nhịp nhàng khiến cho bản thân cả hai dần hài lòng hơn với cơn sướng được mang đến cho mình nhiều đến mức nào. Cô gái xinh vui vẻ khi cặc anh đâm vô lồn, nhấp nhô lên xuống rồi còn bóp chặt lấy cái lồn khiến anh tê dại. Chàng trai liên tiếp nhấp sâu vào trong, miệng cả hai cùng nhau hôn để thỏa mãn. Màn xxx học sinh trẻ đẹp khiến cho em và anh nhớ hết đời.

Xem tiếp →