6.1K 10 2

Em gái da đen thích được đụ

Anh chàng không thể nào chịu được khi đã nhờ em gái mình ra bên ngoài nhưng em ấy nhất quyết không chịu ra khiến anh vô cùng bực bội, tiếp đó, anh chàng tiến vào bên trong nhà như một lời ra lệnh đến nàng mau ra ngoài, nhưng trước mắt hắn chính là thân hình quyến rũ của một cô gái da nâu như nổ tung trong sự sung sướng cực đỉnh được bùng cháy. Sự sung sướng không thể nào chịu nổi, chàng dịu dàng trở lại rồi ngồi đến bên cạnh bạn gái hỏi thăm nhiều cầu, anh được cô gái đó cho xem lấy bầu ngực cực khủng. Đây là lần đầu tiên mà chàng trai được nhìn thấy bầu ngực to bự đó của người phụ nữ bên ngoài, sự sung sướng hứng tình như nổ tung, cơn đê mê tê dại bùng phát mạnh mẽ. Người đẹp được chàng cho mút chim ngay sau khi bóp vú mình, cô mở lấy khóa quần ra bên trong chính là con cặc bự nứng, nó giật liên hồi vì sướng chào đón cái miệng em đến với nó.

Cô nàng ngoan ngoãn bú liếm lấy cái chim nhiệt tình, chuyển động qua lại và lên xuống làm cho con cặc bự của hắn thỏa mãn nhiều hơn với sự kích dục vốn có. Thân hình này em nhận ra như bùng cháy hơn rất nhiều, sau đó cô nàng được anh bú liếm nhiệt tình bên trong thân hình, còn cô gái vẫn đang mải mê bú liếm lấy con cặc bự này của anh trong cơn hứng tình.

Sau khi được cô gái bú liếm cực đỉnh, anh chàng bắt đầu cầm lấy con cặc bự của mình cho vào bên trong lồn cô em sau đó, nhanh hơn trong từng cú nắc khiến cho em như được nổ tung trong sự sung sướng. Sự hứng tình làm em đê mê và tê dại, anh trai mình đụ chuyên nghiệp làm em lên đỉnh.

Em gái da đen thích được đụ

Xem tiếp →