91.9K 24 18

Em nhân viên mát xa cực xinh thổi kèn chất lượng điểm 10

Vào vai một cô nhân viên mát xa dâm đãng, Reina Shiraishi đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình và đem đến cho các đồng dâm một màn nóng bỏng tới từ khung hình luôn. Xét về ngoại hình thì Reina Shiraishi cũng thuộc dạng xinh đẹp, da trắng mặt xinh, nét hiền lành dễ thương, nhưng hơi phèn một chút, chắc do cách make up chưa phù hợp với cô nàng. Đúng là dân phục vụ đàn ông quen rồi nên là làm việc rất nhiệt tình, nụ cười tươi rói trên môi luôn luôn thường trực để còn làm hài lòng khách hàng của mình nữa chứ.

Phim JAV hay em nhân viên mát xa cặc cực đỉnh không thể nào chê vào đâu được luôn.

Xét về vóc dáng thì cô nàng khá ngon nghẻ, thân hình mảnh mai thon thả, đường cong chữ S với vòng eo nhỏ xíu, đôi chân dài nuột nà và vòng một tròn trịa săn chắc cân đối với tổng thể cơ thể của em ấy. Phục vụ một vị khách hôm nay tới quán là một người đàn ông em mới gặp lần đầu chứ không phải khách quen, muốn người ta tiếp tục quay lại với mình thì nhất định phải cung cấp một dịch vụ tốt nhất có thể đúng không nào.

Chả thế mà cô nàng trông hớn hở khi tiếp khách và nhiệt tình với người ta vô cùng. Bình thường thì chỉ thổi quen qua loa thôi nhưng hôm nay lại còn tăng thêm cả thời gian mơn trớn kích thích hai hòn bi rồi toàn cơ thể, cho người đàn ông may mắn này chiêm ngưỡng cơ thể hoàn hảo của mình tới tận sâu bên trong âm hộ hồng hào ẩm ướt.

Ông ấy cũng cực kỳ sang tay khi bo cho em thêm cả mớ tiền sau đó vì sự phục vụ tận tình này. Phải công nhận là cô nàng chuyện nghiệp thật sự, lúc đầu thì làm từ từ nhẹ nhàng mãi sau mới đẩy nhanh tốc độc cho lên đỉnh khoái lạc luôn.

Xem tiếp →