9.8K 30 2

Em nữ sinh hư đốn và người thầy dâm đãng

Nữ sinh Mitsuha Higuchi rất có nhiều tính xấu nếu không muốn nói là một học sinh cá biệt, cô có vẻ trưởng thành theo hướng sớm hơn những bạn bè cùng trang lứa, vì thế mà vô cùng làm cho người giáo viên chủ nhiệm khó chịu vì vậy đã chuyển em dưới sự quản lí của một người giáo viên trung niên vô cùng nghiêm khắc. Nhưng lão ta có một thói xấu đó chính là cực kì đam mê ngực của các em gái, thói quen biến thái này không có ai biết đến chỉ biết đây là người thầy tốt bụng.

Nữ sinh này cực kì dâm đãng và không hề có chút nào giống nữ sinh như một con đĩ đam mê với nghề vậy. Mối quan hệ ban đầu với nhau cực kì khó chịu, em nàng cũng rất ghét người thầy này nhưng dần dần em đã quyết địnhq uyến rũ thầy, một học sinh đúng là ngỗ nghịch. Thế nhưng người thầy trâu già thích gặm cỏ non này nhanh chóng đến bên em nàng để làm cho nàng rân lên liên tục, và mối quan hệ cuồng dâm giữa cả hai cũng đã không thể kiềm lại. Em nàng bị cái lưỡi dài và điêu luyện cũng như đầy kinh nghiệm của lão ta làm cho phát điên lên mà không cưỡng lại.

Cảm nhận được cái lồn đang chảy nước vô cùng nhiều khiến cho em nàng điên cuồng lên vì sướng mà không thể nào dừng lại nỗi, em đưa lồn cho thầy đụ đến mê say bú lấy từng cái rãnh lồn ấy nữa. Bú cu cho căng cứng ròi cưỡi lên người với hòa theo tiếng rên rỉ từng nhịp và anh sướng như muốn điên cuồng lên mất vì chẳng thể nào chịu được cảm giác tê đến giật lồn và lão ta cũng khỏa lấp được nỗi thèm khát với cặp vú căng vọng bú không ngừng nghỉ.

Em nữ sinh hư đốn và người thầy dâm đãng

Xem tiếp →