31.2K 151 16

Gái xinh vú to địt nhau với huấn luyện viên

Sex gái xinh vú to cực dâm khi tập thể hình. Hakura Noki đến phòng tập gym luyện tập mỗi ngày. Ở đây cô có anh huấn luyện riêng cho bả thân cô. Cơ thể nảy nở múp máp xnxx com rất quyết rũ, hai người ở cùng thường có những động tác cần hỗ trợ khiến cơ thể đụng chạm vào nhau thân mật. Chồng cô hơi bất an mỗi khi đến đón nên đã có đến đó cùng tập nhưng vẫn không có điều gì xảy ra. Cô nàng dâm đãng cùng anh thể hình cơ bắp đã để ý nhau từ lâu. Mỗi ngày trôi qua càng thêm phần gắn bó khăng khít. Những động tác nhạy cảm lộ ra cặp vú to và mông căng tròn.

Xem sex gái xinh vú to địt nhau với anh huấn luyện viên

Anh ta lợi dụng thời thế đụng vào mu lồn, mông và ngực nàng. Đầu người đẹp có lúc gần chạm vào con cặc đang ẩn nấp trong quần kia. Hôm hay sau khi hoàn thành thì bọn họ đã ôm nhau, không kiềm chế được liền hôn môi đá lữoi say đắm. Anh cởi quần ra để con cặc dựng thẳng đứng trước mặt nàng, đứng dậy đưa tay bóp vú mềm mại. Cái miệng thành nghề liếm láp hôn hít không trừ điểm nào trên cơ thể. Đầu ti được chơi đùa rất hứng thú đến nỗi cứng cả lên. Tay anh xoa lấy mông tròn rồi sờ vào giữa đũng quần.

Nhanh chóng cởi quần dài em gái ra, từ sau mông vừa hôn liém vừa dùng tay. Bọn họ thay đổi tư thế sao cho việc làm tình dễ dàng hơn nữa. Vạch quần lót sang một bên banh hai mép lồn nhìn ngắm nơi hồng hào sâu thắm. Làm sao có thể cưỡng lại thứ tuyệt vời thế này, liếm vào đó sướng đến nỗi bật ra cả tiếng rên. 2 người xxx thoả mãn tận hưởng vô cùng. Ngón tay kết hợp với miệng mang lại cảm giác như lên thiên đường vậy. Cuối cùng con cặc bự cũng đã được đâm vào lồn những cú mãnh liệt.

Xem tiếp →