28.9K 132 4

Hãm hiếp nữ học sinh bằng thuốc mê

Em xinh tươi này chỉ mới học lớp 12, thân hình nàng lại biết đến là một cực phẩm. Dáng người nữ sinh Hikari Azusa thon gọn, bầu ngực căng tròn và vòng eo ngon lành đã làm nhiều anh nam sinh say mê. Hôm đó nàng về sớm hơn mọi khi, dường như em cảm thấy mình hơi khó chịu trong người. Rồi ngủ thiếp đi trong cơn phê, dường như có ai đó đến bên cạnh nàng không ngừng hôn lên đôi môi kia, sự sung sướng lúc đó lan tỏa khắp thân hình em gái dâm đãng, càng làm cho em sướng cô dần lên đỉnh rồi rên rỉ những âm thanh hứng tình rất là kích dục. Sau đó, cô mở mắt ra thì nhìn thấy đó chính là ông bác mình, lão ta vui vẻ nhìn em trong đôi mắt say mê và những lời ngon ngọt dành cho nàng chỉ hướng dẫn làm tình như thế nào chứ không phải là hiếp dâm, sau khi nhìn ngắm ông một hồi nàng cũng chấp nhận với điều đó, dần cởi lấy các mảnh quần áo hiện mình đang mặc đi xuống dưới.

Ông nhìn em như thế cũng làm những điều tương tư, vạch lấy con cặc ra rồi đút vô trong miệng cháu gái. Nàng vui vẻ khi được nhìn ngắm con cu to và dài như thế nào, miệng vui vẻ đón nhận cơn sướng tình như bùng lên trong miệng, nàng trổ hết tài nghệ của mình rồi bú liếm lấy con cu ông ngoan ngoãn vào mồm, sau đó chàng nhấp nhô con cặc mình để nó được đâm vào lút cán sâu trong cổ họng cháu ta.

Sau đó, ông cầm lấy các ngón tay mình xoa đều quanh mép lồn để quyến rũ lấy nàng, cơn sướng dục vọng làm cho cả hai dường như hài lòng hơn nhiều. Em xinh tươi vui vẻ được đón nhận con cu vào trong âm hộ mình, những cú nhấp như điên dại nhấp con cặc mình đâm vào sâu trong âm hộ làm cho cả hai đều lên đỉnh thỏa mãn dục vọng cho nhau phê hơn và sướng hơn.

Hãm hiếp nữ học sinh bằng thuốc mê

Xem tiếp →