26.8K 65 2

Hiếp dâm em gái teen 1 mình

Mia Masuzaka là một nhân viên cứu hộ xinh đẹp và có vóc dáng rất nóng bỏng. Nhiệm vụ của nàng là sẽ cảnh báo nguy hiểm cho mọi người và giúp đỡ lúc cần thiết. Tan giờ làm, nàng thay bộ đồ bikini màu đen, khoác ba lô lên vai đi về. Ít ai ngờ lúc nàng thay đồ, một gã nhân viên cũng làm việc tại hồ bơi đã quay lại cảnh đó, còn chụp lại các bộ phận nhạy cảm của em dán khắp tường. Chiếc máy quay này còn được đặt trên ngọn cây để ghi lại các cảnh cô tập thể thục hay bơi dưới nước cùng bộ ngực khủng. Trong khi quét dọn, đôi mắt hắn cứ dán vào nàng không ngớt.

Lúc nghe tin nàng được mời đến bữa tiệc dành cho những cô gái độc thân thì hắn tỏ ra khó chịu. Đó là dự báo không lành cho phần tiếp theo của bộ phim sex bom tấn này. Hôm nay, cô nhận được món hàng order là bộ bikini co giãn tốt. Nàng đi vào nhà tắm dùng nước xả lên người tắm sơ qua. Ngay cả phòng tắm này cũng bị tên đàn ông quáy đản này gắn máy quay nốt. Tắm xong thật thoải mái, em giặt bộ đồ bikini cũ rồi quẳng vào sọt rác. Kẻ bám đuôi mừng rỡ đi theo sau nhặt nó lên và hít hà hương thơm đó. Cho đến một ngày, cô phát hiện một chiếc camera giấu trong phòng thay đồ nữ. Sợ bị lộ bị mất hắn đã đè em ra hãm hiếp.

Gã xoa bóp bộ ngực căng tròn đó, rồi nút chúng chùn chụt. Sau đó, anh ta banh đũng quần lót ra và cúi xuống liếm cái lồn múp rụp đầy thỏa thuê. Hắn đẩy em dựa lưng vào tủ đồ, thỏa sức bú liếm cơ thể nõn nà và móc cua nhoay nhoáy. Hắn tống con cặc khủng bắt em bú rồi lại đút cặc vào trong lồn đụ em tơi tả.

Hiếp dâm em gái teen 1 mình

Xem tiếp →