2.4K 2 1

Kỹ năng bú cu thượng thừa của cô em chăm chỉ

Mở đầu thước phim là cảnh cô gái xinh đẹp bú cu ngon lành. Có lẽ đây sẽ là thước phim đem đến nhiều khoái cảm cho anh em đang theo dõi nhất khi mà cô không ngừng nghỉ liếm chim như vậy. Khuôn mặt xinh đẹp đôi mắt xanh nhìn thẳng vào ống kính khiến cho biết bao anh chàng bị vẻ đẹp thần thái của cô nàng mê hoặc. Không những thế người đẹp này còn xinh đẹp và quyến rũ hơn khi ngậm chim trong miệng và mút nó ngon lành như vậy. Cái cặc đen dài được ả ngậm trong miệng mà liếm láp. Nhìn cái miệng em gái này ngậm cu bú mới thật hư hỏng và dâm đãng làm sao.

Có lẽ đây chính là con cu mà nàng thèm khát và mong muốn được đụ nó mỗi ngày. Em ngậm lấy nó mà sục trong miệng mình một cách không mệt mỏi. Những cú nhấp lên xuống lên xuống ra vào ra vào một cách nhịp nhàng uyển chuyển khiến cho con cu của anh chàng sướng vô cùng. Không chỉ bú cu không thôi em gái còn bú mút luôn hòn bi của anh chàng khiến cho anh sung sướng vô cùng. Hai hòn bi được em gái lần lượt bú mút đều đặn không chừa cái nào. Nơi kích thích nhất mà được cái miệng ướt át ấm nóng nhu vậy bú mút thì không còn gì tuyệt vời hơn nữa. Và cứ thế em lại đổi lên bú liếm thân cu.

Dùng cái lưỡi của mình liếm láp một cách chăm chỉ miệt mài như một chú ong ngoan ngoãn. Được em gái xinh đẹp bú cu cho khiến anh chàng có cảm giác như mình đang được đụ vào cái lồn thực thụ. Cứ thế nàng sục cu trong miệng mình liên tục đến khi nào anh trai số hưởng này thấy thật sướng và bắn tinh ra ngoài thì thôi.

Kỹ năng bú cu thượng thừa của cô em chăm chỉ

Xem tiếp →