105.6K 180 56

Làm tình cuồng nhiệt với anh giao hàng trên xe tải

Marina Shiraishi chuyển nhà cùng chồng, cô gặp được tiền bối của chồng mình cũng như là người giao hàng. Hai người cùng ăn uống nhậu nhẹt sau đó nói chuyện tâm sự vô cùng vui vẻ sau khi xong việc. Bởi những lời nói dâm đãng kích thích nên đã để ý nhau rất nhiều. Một hôm bọn họ phải di chuyển đi xa nên cô cùng anh ngồi ở phía sau thùng xe tải, còn chồng ở phía trước. Tại đây họ cảm thấy ham muốn đối phương nên quấn lấy nhau ngay lập tức. Trong khung cảnh kín đáo đầy ám muội đã hôn nhau thật ngọt ngào, đồ trên người cũng nhanh chóng được cởi bỏ chuẩn bị cho cuộc chiến ướt át.

Bọn hò đè nhau xuống tiếp xúc da thịt như kích thích thêm nữa dục vọng đang xnxx viet cuồn cuộn. Người đẹp dùng kĩ năng bú cu siêu đỉnh của mình được học tập bấy lâu nay làm cho anh điên cuồng thích thú. Bầu ngực căng mọng mềm mại áp vào mặt với đầu ti ngọt ngào xinh xắn, hai người sướng đến mức chỉ biết gọi tên nhau cùng thỏa mãn. Banh thật mạnh hai chân em gái ra bú liếm cái lồn sạch sẽ không trừ một chút nào còn sót lại. Cảm giác trơn mướt ướt đẫm có lẽ không từ nào có thể diễn tả, tay xinh đẹp dí mạnh đầu anh vào như muốn nói rằng tiếp đi anh sướng quá rồi.

Con cu to bư làm sao chịu nổi trước cám dỗ cuồng nhiệt, đâm những cái thật mạnh vào trong nơi âm đạo ẩm ướt ấy. Tiếng rên và tiếng thở dốc như thiêu đốt mọi thứ trong không gian này. Ở nhiều tư thế khác nhau họ vừa kích thích vừa đưa đối phương giúp lên đỉnh. Những lần sau đó bất kể khi có thời gian đều làm tình rất cuồng nhiệt ướt át đầy đam mê.

Xem tiếp →