131.7K 389 152

Liếm hết nước lồn trong thang máy

Akari Mitani ở cùng một chung cư với anh, nhiều lần đi thang máy đã gặp gỡ nhau, anh nhìn thấy thân hình mảnh mai ngon lành thì không thể nào kiềm chế nổi. Để ý cô từ rất lâu nên mỗi khi có cơ hội đều bắt chuyện. Hôm nay họ đi thang máy nhưng bất ngờ gặp một sự cố nhỏ khiến nó phải dừng lại. Giữa thời tiết nóng gắt làm cho cả 2 mồ hôi ướt đầm đìa, không gian nhỏ bé cũng tạo thêm điều kiện tiến lại gần hơn nữa. Anh tiến đến bú mút hết những giọt mồ hôi trên người nàng còn khen nó ngon. Cảm thấy lồn mình khá ướt nên chàng nằm xuống vạch quần lót cô sang một bên nhiệt tình bú liếm.

Phim XXX hay liếm hết nước lồn cô gái chân dài trong thang máy.

Kĩ năng làm tình của hắn rất chuyên nghiệp đến nỗi nàng rên rỉ không ngừng. Cái lồn tiết ra ngày càng nhiều nước như thể muốn nói rằng đã nứng lắm rồi. Những món đồ trên người được cởi ra, họ ôm nhau rồi hôn hít say đắm vô cùng. Con cặc cương cứng đã để ngay trước mắt nàng, ngậm lấy nó trong sự vui vẻ làm tình cùng nhau. Kĩ thuật bú cặc thành nghề của người đẹp rất nhanh đưa trai trẻ lên đỉnh. Kết hợp với bầu ngực to tròn hồng hào chỉ muốn ăn tươi nuốt sống. Tư thế chổng mông ra sau dễ dàng tiếp xúc với lồn hơn mang lại khoái cảm tuyệt vời.

Họ đụ nhau nhiều tư thế rất cuồng nhiệt trong thang máy nhỏ bé, tiếng rên cùng tiếng thở dốc vang vọng mang theo sự sung sướng. Chỉ vì bị mắc lỗi kĩ thuật mà tạo cơ hội cho họ làm tình không ngừng nghỉ. Những ngày sau đó họ về nhà nhau chơi, quá quen với cơ thể đối phương nên tình dục dâng cao tận cùng. Hai con người hòa quyện địt nhau tung lồn.

Xem tiếp →