147.3K 334 16

Mẹ vợ có thân hình nóng bỏng sexy

Cảm giác lúc đó nó nóng lên mỗi lúc một nhiều, anh chàng nhìn ngắm người mẹ kế mình trong bộ đồ đó rất là hấp dẫn. Chàng càng nhìn càng nứng, có thể đến độ tuổi này, chàng thanh niên trẻ luôn mong muốn được tìm hiểu đến thân hình người phụ nữ nhiều hơn. Khi mẹ kế đang tắm, nàng Kana Mito cởi hết đồ mình ra xuống dưới bồn thì bỗng nhiên có sự xuất hiện của cậu con trai. Anh không còn lý trí ở việc đúng sai, chỉ biết lao đến hôn đều lên người người mẹ mình rồi dùng lưỡi liếm khắp cơ thể bà ấy. Nàng không biết nói gì hơn chỉ biết la hét, anh khóa môi của nàng bằng nụ hôn sau đó dùng miệng mình cúi xuống bú liếm lên cơ thể anh cực kỳ thỏa mãn. Cảm giác sướng không thể nào nói thành lời.

Chàng trai hôn lên bầu ngực mẹ mình, ôi nó to tròn như hai quả bưởi thế kia làm sao cậu trai không thích được. Cái lồn nhiều lông bên dưới cũng nứng lên nhiều hơn khi anh đút các ngón tay vô lồn. Chàng dùng tay mẹ cầm lấy con cặc đang nứng, nó nóng ấm và cương lên sau những gì làm với mẹ mình.

Mẹ vợ có thân hình nóng bỏng sexy

Cái lồn kia giãn nở rộng hơn và chảy ra bên ngoài khá nhiều nước. Cậu con say mê bú liếm nó rồi dùng con cặc mình từ từ đâm vô lồn mẹ kế. Một phần sợ bà đau, một phần anh muốn cảm nhận cảm giác cặc đâm vô lồn sướng đến mức nào. Em vui vẻ với những kỹ năng được đụ của cậu con trai. Mỗi cú thúc đâm con cu vô sâu trong âm hộ rồi cùng nhau lên đỉnh, cảm giác sướng tê dại làm cho người em lên đỉnh thỏa mãn thật sự. Phê không nói thành lời, càng đâm thì càng phê!

Xem tiếp →