35.9K 86 7

Ông bố địt vợ của thằng con trai

Làm tình với vợ của con trai mình thích đến thế nào? Mời anh em xem phim sex của Nanaho Kase. Cả hai đều biết đã đến lúc. Nàng dâu muốn làm cho bố chồng trở nên hoang dã. Người phụ nữ cuồng dâm thống trị quá trình rồi một lần nữa vượt lên trên bố chồng. Cuối cùng, thời điểm đã đến. Nàng hướng dẫn con cặc vào bên trong lồn. Đó chỉ đơn giản là niềm vui sướng tột cùng. Em gái muốn tiếng rên lớn mà ông hay làm. Bố chồng cũng đang rên rỉ. Tàu đang chạy che đi những tiếng rên rỉ của bọn họ.

Sau đó người đàn ông giữ eo rồi bắt đầu đẩy mạnh cho bạn tình nhún lên xuống. Cặp gian tình chậm rãi bắt nhịp đồng bộ với đoàn tàu đang chạy. Cả hai không muốn dừng lại. Đó chỉ đơn giản là niềm vui lớn nhất có được. Bọn họ tiếp tục địt nhau một cách cuồng nhiệt mà không hề có dấu hiệu mệt mỏi. Sau đó, nam chính nói rằng muốn đổi tư thế. Hắn lại bắt đầu trêu chọc nàng dâu. Ông đặt con cặc cứng ngắc của mình lên thành âm hộ. Em gái cầu xin anh ta đụ như một con vật. Người đàn ông bắt buộc phải đụ nàng dâu banh lồn. Nam thanh niên không có dấu hiệu dừng lại. Chàng tiếp tục với tốc độ tối đa và em gái đã bắt kịp nhịp điệu của anh ấy. Nàng có thể cảm thấy một cái gì đó đang xây dựng bên trong tôi.

Chàng đã hôn nàng say đắm trong suốt thời gian qua. Đột nhiên, nó rùng mình và rút con cặc của mình ra và xịt vào bụng tôi. Anh hoàn toàn hài lòng. Anh ấy lau sạch tinh dịch của mình trên bụng tôi và bắt đầu quan hệ tình dục bằng miệng cho đến khi tôi đạt đến cao trào. Anh ấy đã cho tôi khoảng thời gian tuyệt vời nhất có thể có.

Ông bố địt vợ của thằng con trai

Xem tiếp →