7.4K 6 3

Phim sec Mỹ địt nhau tới bến

Em gái xinh cực nứng trong thân hình mình, hôm nay vào buổi sáng sớm. Cô bắt đầu tập Cardio tại bể bơi, cô xinh tươi nhận ra thân hình như đang nứng và khao khát được làm tình hơn nữa. Rồi bỗng nhiên có một chàng đến bên cạnh nàng gái rất đúng lúc, điều này làm như nhảy dựng lên. Người phụ nữ được anh đưa bàn tay mình xoa đều lên thân hình đó, lên bầu ngực rồi đều với cơ thể này em gái làm như muốn được nổ tung. Anh hôn lên đôi môi em một lần hơn nữa, rồi em gái cúi người xuống để bú liếm lấy con cu bự này của chàng, sự hứng tình làm cho cái lồn em như được giãn nở ra, cô gái bú liếm liên hồi lấy cái lồn của anh trai khá nhiệt tình, sự sung sướng đó khiến cho anh như bị nổ tung trong cơn sướng cực đỉnh.

Nhanh hơn khi không thể nào chịu được sự hứng tình được em gái mang đến bên trong cơ thể mình, cô được anh bú liếm lấy cái lồn của mình. Anh đưa cái lưỡi mình chuyển động xung quánh cái lồn lên xuống và qua lại càng làm cho nàng dần tê dại hơn, nàng tại hồ bơi bắt đầu rên rỉ nhiều hơn từng nhịp làm cho chàng trai nứng lên rất nhiều, đó như một lời kích dục đến mình. Sau đó, nàng xinh đẹp tiến bên trong thân hình chàng trai cầm lấy con cặc bự cho vào trong lồn mình.

Sự kích thích đến như thế, anh chàng cảm nhận cảm giác nóng ấm đang bao bọc bởi cơ thể đó của gã đàn ông, rồi chàng trai nắc chậm sau đó nhanh dần lên, những cú nắc chạm đến điểm G làm cho em nứng lên rất nhiều, con cặc của anh đã chạm vào cơ thể đó của cô gái, em thỏa mãn cơn nứng của mình.

Phim sec Mỹ địt nhau tới bến

Xem tiếp →