7.7K 28 1

Phim sex Mỹ cấp 3 cái lỗ quá là dâm

Cặp đôi tình nhân đã đi chơi cùng với nhau rất nhiều các địa điểm hấp dẫn, đưa nhau đi shopping, rồi đến dã ngoại các thứ thật hạnh phúc và vui vẻ. Sau một buổi sáng đi dã chân mệt mỏi, hai người đưa nhau về đến nhà, vừa bước đến phòng khách thì em người yêu dường như đang cảm thấy được cơn hứng tình chạy ngược trong cơ thể. Em bắt đầu cơi quần mình ra ngoe nguẩy bờ mông căng đét quyến rũ ấy, anh chàng bắt đầu cũng cảm nhận được mùi đặc của sự hứng tình đến từ thân thể dâm đãng cục kích thích đó của nàng.

Em ngồi rạng lồn trên ghé và sờ nắc cái bướm nứng đó, anh không thể kìm chế nổi cảm xúc hiện tại mà em mang đến cho mình, lao đầu vào cái lỗ niệu đạo dâm đãng ấy, rồi đưa lưỡi liếm láp hai bên méo lồn em, tiếp đến đưa sâu vào bên trong thật nhiệt tình và yêu thương. Anh khiến nàng phải rên rỉ không ngừng vì quá sung sướng, em cũng cảm thấy được sự chân thành mà anh dành cho mình trong cơn hứng tình, đầy những khoái cảm tuyệt vời đến từ cơ thể cơ bắp lực lưỡng đó. Sau khi đã ăn hải sản của nàng vợ xinh tươi này no nê, anh cơi quần mình ra rồi lấy từ bên trong đó một con cặc to bự với kicha thước ngang cổ tay mình, nó đang cương cúng giật từng cơn vì thân hình ngọt nước đó của em.

Anh chàng nhẹ nhàng đưa con cu vào cái lỗ lồn múp đó của nàng và nhấp thật mạnh từng phát một, không trượ phát nào. Càng lúc anh càng địt sung mãn hơn bởi tiếng rên rỉ gây licha thích cậu nhỏ của anh mỗi lúc một cứng hơn và nặng hơn, Tùng cua nắc trong lồn khiến nàng cực khoái tràn nước bướm.

Phim sex Mỹ cấp 3 cái lỗ quá là dâm

Xem tiếp →