171.4K 41 26

Sex 69 em người mẫu bú cặc anh thợ chụp ảnh

Phim sex 69 không che đụ phập với em người mẫu JAV. Nối nghiệp theo người chị của mình, hiện giờ Emi Sakurai cũng đi theo con đường mại dâm để hi vọng rằng gia đình nàng sẽ có được cuộc sống thoải mái và ổn định hơn. Trước đây khi còn ở dưới quê, gia đình nàng đã phải sống trong cảnh chật vật rất khổ cực.

Nhưng một thời gian sau khi chị nàng bước chân lên thành phố làm việc thì gia đình họ cũng từ đó khá giả lên rất nhiều. Nhưng thay vì đi học như những gì mà bố mẹ mong muốn thì nàng lại từ bỏ công việc học hành để lên thành phố cùng chị mình làm việc. Thời gian đầu khi nghe tin cô chị gái làm mại dâm, nàng thật sự hoảng hốt và không biết mình phải nên làm như thế nào. Nhưng rồi cô ấy cũng chấp nhận khi sự cám dỗ của đồng tiền quá lớn, nó lôi kéo một người con gái ngây thơ giờ đây đã trở thành một ả gái điếm dâm dục được nhiều người biết đến.

Phim sex 69 em người mẫu bú cu quá chuẩn

Nhớ lại những ngày đầu khi mới làm việc, nàng chưa có nhiều tiền nhưng vẫn muốn có cho mình bộ ảnh gợi cảm để có thể đăng lên những diễn đàn mua dâm cho giới đại gia yêu thích và tìm đến mình nhiều hơn. Thế là cô gái ấy đã nghĩ ra một kế hoạch gạ gẫm anh thợ chụp ảnh cho mình ngay sex khong che khi họ vừa chụp xong bộ ảnh đó.

Anh ta đã từng chụp cho rất nhiều ả gái điếm nên điều này anh gặp thường xuyên, nhưng khi người con gái này nói đến việc mình vẫn còn trinh tiết đã khiến cho anh có cái nhìn khác hơn về nàng. Thế là người con gái đó đã có cho mình một bộ ảnh rất đẹp mà chẳng phải mất một đồng nào vì đã trao đổi sự trong trắng của mình để làm điều đó.

Xem sex 69 em người mẫu bú cu anh thợ chụp ảnh.

Xem tiếp →