122K 733 38

Sex gái vú to Nhật nhà cạnh bên

Mời anh em đón xem bộ phim sex nhật vô cùng hấp dẫn về cuộc ngoại tình cực khoái cùng cô hàng xóm phim sex sub cạnh nhà. Cô chính là Ai Kano- một bà nội trợ sở hữu cặp ngực khủng với thân hình cực kì quyến rũ. Nhiều lần đòi hỏi tình dục với chồng nhưng lại không được đáp ứng cho đến khi gặp được anh hàng xóm cạnh nhà. Sau nhiều lần nói chuyện qua lại thì trái tim của anh đã bị thu hút với vẻ dễ thương cùng cặp ngực hấp dẫn. Trong một lần nhờ sửa máy lạnh anh đã thổ lộ và tấn công nhưng bị từ chối thế nên đành trở về.

Cả hai lại cho duyên gặp nhau trong thang máy khi nó lại bị hỏng, khoảng không gian nhỏ bé chỉ có một nam một nữ thế là thú tính lại nổi lên, kèm theo một ít mồ hôi vì trời nóng thế là càng tăng thêm sự quyến rũ. Hai người sau một hồi hôn hít sờ mó đến khi thang máy bình thường thì cùng nhau về nhà để cùng nhau làm nên một cuộc hoan hỉ cực khoái.

Những nụ hôn ngọt ngào chính thức bắt đầu, bàn tay hắn mân mê cặp ngực rồi cởi bỏ nó ra để bú lên núm vú nhiệt tình. Cái lồn xinh đẹp phía dưới hiện lên anh ta cho miệng hôn lên cặp mông rồi lại dùng lưỡi liếm thật chuyên nghiệp lên hai mép lồn và ngoáy sâu trong âm đạo khiến cô sướng điên người. Cô cũng nhiệt tình phục vụ lại bú lấy con cặc dần cương cứng lên vì nứng, sau đó nhanh chóng đút con cặc vào lồn cô hàng xóm đụ liên tục, từng nhịp từng nhịp chịch vào bên trong âm đạo làm cả hai cùng sung sướng không ngừng. Cặp ngực lắc lư theo từng nhịp nhún nhảy đến lúc cô nhiều lần lên đỉnh và anh sướng đến mức bắn tinh lên bầu ngực căng tròn kia không chừa một giọt.

Xem tiếp →