366.3K 113 60

Sex hai bạn nữ đồng tính liếm lồn nhau

Nụ hôn ngọt ngào và cuốn lấy cái lưỡi của nhau chính là thứ mở đầu cho tập phim đồng tính nữ cực đáng yêu và làm cho cảm xúc dâng trào đây rồi. Hai em nàng Chirharu Nogi và Emi Sakura là hai người hàng cóm của nhau một em nàng vừa mới chuyển đến và ngay từ giây phút ban đầu đã đẻ ý đến hàng xóm của mình nên có những suy nghĩ đồi bại và muốn được chiếm lấy cô ấy nên dần tiếp cận với những câu nói ngọt ngào.

Thật tuyệt vời khi mà em nàng càng ngày càng thân ơn với cô gái hàng xóm, việc thủ dâm mỗi đêm đã quá chán nản rồi thế là bắt đầu gặp gỡ nàng nhiều hơn, mối quan hệ cũng càng ngày càng thazan thiết hơn thì chính là lúc em hàng xóm đáng thương kai gặp nguy hiểm nhưng không hề biết. Qua nhà chươi và uống trà với người hàng xóm tốt bụng em chẳng hề biết rằng trong đó đã pha thuốc kích dục, nhưng vì thế mà có những điều tuyệt diệu gần kề bên nhau chẳng thể nào mà từ chối nỗi với em nàng cũng tha thiết được mê thích với cảm giác đụ kia.

Xem jav sex sex hai bạn nữ đồng tính liếm lốn lồn nhau.

Dần dần đã ngấm thuốc, em cảm thấy người nóng rân và thật là khó chịu, cảm giác mê sản lân lân chẳng làm chủ được mình đang diễn ra và chạy khắp cơ thể rồi. Đến gần hơn và đôi môi bắt đầu chạm vào nhau làm cho em nàng kia như điên dại lên vì mê thích, cứ như thế hai người bắt đầu câu chuyện tình dục nóng bỏng hơn cả những cặp đôi yêu nhau. Rửa mắt với những cảnh quay cực đỉnh của những cái rãnh lồn xinh đẹp này và chảy đầy nước, cũng như từng chi tiết trên cơ thể khiến cho các anh trai cũng phải nứng lên vì quá đẹp.

Xem tiếp →