237.7K 87 36

Sex Nhật đụ cô gái đi phỏng vấn xin việc

Saeko Suzuki là nữ chính trong bộ phim hấp dẫn dưới đây. Em này thì sở hữu ngoại hình tương đối ưa nhìn, giản dị không son phấn nhưng vẫn toát lên nét đẹp hiền dịu nết na, với gương mặt ấy trông em giống như một người giáo viên dạy chữ cho bọn trẻ hơn là một diễn viên phim người lớn. Ở bên Nhật Bản vẫn có rất nhiều cô gái bình thường với ngoại hình tương đối nhưng đam mê với ngành công nghiệp này vì nó có thể kiếm ra tiền một cách đơn giản, dễ dàng không cần phải động não hay suy nghĩ nhiều, thật sự còn có một số cô gái làm vì đam mê, vì họ nhu cầu cao, vậy thôi. Em Saeko Suzuki điểm ấn tượng nhất với mình đó là làn da trắng và đôi mắt to tròn long lanh rất ngây thơ, vóc dáng nhỏ nhắn cân đối.

Xem sex Nhật đụ cô gái đi phỏng vấn xin việc khá hấp dẫn.

Trong phim xxx em vào vai một sinh viên mới ra trường đang đi phỏng vấn xin việc, khoác trên người một bộ đồ nhẵn nhặn lịch sự, cô nàng có những câu trả lời khá thuyết phục nhà tuyển dụng. Chỉ có điều em ấy còn quá non nớt và chưa có nhiều kinh nghiệm, lại không hề có mối quan hệ gì nên cũng khó để có thể được nhận vào đây làm việc.

Thế nhưng một cơ hội khác đã đến, chính người tuyển dụng đã nói rằng sẽ cho Saeko Suzuki cơ hội để đi làm ngay với công việc này, quả thực không hề đơn giản nhưng em vẫn quyết định cho mình sa ngã một lần này vì đã quá mệt mỏi trong việc tìm kiếm công việc phù hợp cho bản thân mình rồi. Sau cùng Saeko Suzuki cởi đồ mình xuống, biến thành một con đàn bà dâm đãng thổi kèn cho người đàn ông và bị ông ta chịch cực đã ngay tại văn phòng luôn.

Xem tiếp →