16.8K 11 2

Sex Shino Aoi địt vào cái lỗ lồn phê

Cảm giác có cô vợ ngon cơm ngọt nước là như thế nào thì chắc chỉ anh là người hiểu rõ nhất. Ngoài việc yêu thương cô gái này ra thì anh còn xem cô như một nơi để xua tan mệt nhọc, những muộn phiền của cuộc sống đi vậy. Cô vợ này quả thực có đi mòn chân hết thế gian này cũng khó lòng mà kiếm được một người thứ hai như thế bởi cô quá đỗi hoàn hảo. Vợ của hắn sở hữu một khuôn mặt hài hòa dễ mến cùng thân hình quá đỗi quyến rũ làm anh chẳng thể nào cưỡng lại nỗi ngay từ lần đầu gặp mặt.

Cả hai ở chung với nhau cũng đã lâu nên việc giường chiếu cũng xảy ra như cơm bữa bởi tên người yêu này có nhu cầu sinh lý rất cao. Hắn dường như luôn có ham muốn tình dục mỗi khi hắn trông thấy người vợ của mình vậy. Nên khi yêu nhau hắn càng dễ dàng có được ham muốn mà bản thân mong muốn hơn. Người đàn bà này thì lại rất chiều người yêu nên cũng không có than phiền gì cả mà ả cũng rất sướng lồn nữa nên tội gì mà chê bai.

Sex Shino Aoi địt vào cái lỗ lồn phê

Họ có thể làm tình ngay cả lúc đang làm việc, lúc nấu ăn, lúc tắm và tất nhiên trên giường là thường xuyên nhất. Hôm nay thấy cô đang ngồi đọc sách thư giãn đầu óc thì hắn cũng phải nhào đến hỏi thăm người yêu của mình một lúc rồi mới chịu đi. Ngồi xuống và luồn tay vào trong chiếc áo mỏng manh kia mà sờ nén bầu ngực căng tròn rồi từ từ sờ mó xuống bên dưới cái lồn có phần ẩm ướt của cô.

Anh móc ngón tay vào bên trong cái rãnh lồn đó, từng ngón từng ngón một đi vào và ngọ nguậy làm cho ả này sướng quá rên lên những âm thanh nghe nứng hết cả người.

Xem tiếp →