7K 15 0

Tên trộm may mắn chén được em gái xinh

Sự sung sướng đó bên trong thân hình và cơ thể của em như được nổ tung, em xinh tươi nhận thấy được cơ thể mình khao khát muốn làm tình nhiều hơn. Sau khi nói chuyện xong qua điện thoại, cô nàng bỏ xuống phía dưới nhà, một anh chàng trộm đẹp trai vào bên trong nhà nàng, sau khi tìm kiếm không có thứ mình muốn, hắn chưa kịp bỏ đi thì bị cô gái phát hiện ra. Nàng lao vào anh rồi sau đó đẩy anh ngồi gần vách tường, ả nhịp nhàng cởi lấy thân hình dâm nứng đó của cô em như không thể nào chịu nổi trong sự sung sướng nứng tình đó, anh cho vào bên trong miệng nàng chính là con cặc. Ban đầu nó chưa nứng nhưng sau khi cô gái bú liếm một hồi, nó được nứng lên rất nhiều và sung sướng đón nhận sự hứng tình được em gái mang lại ngay sau đó.

Chàng trai thể gấp khi điệu nghệ bú cặc của cô em rất điêu luyện. Cô gái kéo anh lên trên giường của mình và tiếp tục bú liếm, chuyển động của chiếc lưỡi như muốn khai phá lấy thân hình của cô nàng thêm nhiều hơn nữa, nhanh hơn rất nhiều khi không thể nào chịu được cơn sướng này được thêm phần nào, cô gái tiến đến bên cạnh anh và đưa cái lồn đang nứng của mình cho anh bú liếm.

Chọc cho cái lồn chảy ra nhiều dâm thủy hơn, sau đó nhanh chóng chàng trai đút con cặc mình tiến vào bên trong lồn gái đẹp, kế tiếp theo chính là những cú nắc cực mạnh làm cho cái lồn em như muốn được nổ tung, những cú nắc khiến cho cơ thể em dâm đãng đón nhận cực đỉnh, em tê dại sung sướng khi được con cặc bự của anh trộm may mắn vào lồn nhấp nhô.

Tên trộm may mắn chén được em gái xinh

Xem tiếp →