108.9K 178 7

Trải nghiệm nhà trọ cùng với anh chàng cu to da đen

Ayane Sezaki đã có bạn trai rồi nhưng anh chàng này luôn bận rộn với hàng tá công việc. Nàng đang là giáo viên tiếng Anh và rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Cả hai cùng rảo bước trên con đường ngập tràn nắng với các động vật thiên nhiên hoang dã. Hôm nay cặp vợ chồng trẻ có kì nghỉ hiếm hoi sau bao ngày làm việc vất vả. Vừa đặt chân vào khu nghỉ dưỡng thì từ gian phòng bên cạnh, một anh chàng ngoại quốc da đen đẩy cửa bước qua. Hắn bắt chuyện với hai vợ chồng thân mật, đặc biệt ôm ấp chào hỏi cô vợ khiến người chồng không được vui cho lắm.

Lúc cặp đôi ngâm mình dưới bồn tắm nước nóng một lúc, họ hôn nhau xong rồi bước lên. Khi ông xã định đi uống chút thì gã da đen cu to cũng đang vào tắm suối nước nóng. Hắn ngồi xuống ngâm người cạnh chị vợ thì người chồng quyết định không đi nữa vì sợ gã trai kia có ý đồ xấu. Tối đến đôi trẻ đang ăn lẩu thì người đàn ông da đen qua xin được ngồi ăn cùng. Lúc giúp anh chồng say bí tỉ đứng lên thì hắn vô tình để lộ con cu to như cẳng tay, thâm sì đang lủng lẳng trước mặt em. Gã buông lời chê con chim của ông xã nàng bé, điều đó là nguyên nhân dẫn đến việc anh chồng bỏ ra ngoài không nghe máy.

Liên lạc mãi không được, nàng sang phòng bên cạnh thì thấy tên da đen đang nằm chĩa con cặc khủng lên trời. Không thể tin vào mắt mình, nàng sờ vào nó và bắt đầu bú một cách say sưa. Lát sau anh chồng vẫn chưa về, họ lại bắt đầu lao vào nhau làm tình xxx nồng nàn. Gã bóp vú, bú lồn, móc cua rồi đụ em từ phía sau thật mạnh mẽ.

Trải nghiệm nhà trọ cùng với anh chàng cu to da đen

Xem tiếp →